Những lời xin lỗi vợ hay nhất khiến đối phương xiêu lòng – https://baohiem24h.org

Trong hôn nhân không thể tránh khỏi những lần xích mích, cãi vã. Phụ nữ rất dễ yếu lòng, nhưng cũng chóng quên những lỗi lầm. Vì vậy, là người đàn ông trong gia đình, bạn nên bao dung, chủ động nhận lỗi để duy trì, vun đắp cho cuộc hôn nhân của hai người. Các ông chồng hãy sử dụng những lời xin lỗi vợ hay nhất khiến đối phương xiêu lòng dưới đây nhé!

Lời xin lỗi vợ hay nhất

Những lời xin lỗi hay nhất tiềm ẩn tình cảm từ tấm lòng của những ông chồng sẽ khiến những chị em mau hết giận luôn đấy !

 • Anh không phải là người tốt nhất trên thế giới này, nhưng tình yêu của anh dành cho em thì hơn tất cả những người khác. Hãy trân trọng nó và quay lại bên anh em nhé!

 • Em hãy đồng ý lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, em đừng xa lánh anh .
 • Em hoàn toàn có thể đánh anh, mắng anh, đến khi nào em cảm thấy nhẹ lòng hơn. Nhưng tuyệt đối đừng rời xa đôi bàn tay này nhé. Anh vẫn triển khai lời hứa như ngày đầu hẹn hò, sẽ vẫn nắm chặt tay em dù thế nào đi nữa. Vì nếu chỉ cần một người giữ thì ta vẫn còn kỳ vọng. Anh xin lỗi, vì đã làm giọt nước mắt lăn trên khuôn mặt xinh đẹp .
 • Vợ yêu, em biết anh yêu em nhiều như thế nào đúng không ? Khi tỉnh táo lại, anh nhận ra rằng mình đã khiến em buồn. Xin em tha thứ cho anh, anh hứa sẽ không khi nào tái phạm nữa .
 • Tình yêu của anh ! Khi thấy em khóc, anh đã liên tục nói xin lỗi, và đến lúc này, anh vẫn muốn xin lỗi em vì hành vi dại khờ của mình. Anh hứa với em rằng anh sẽ không khi nào lặp lại sai lầm đáng tiếc một lần nữa. Anh sẽ rất niềm hạnh phúc nếu em tha thứ cho anh .
 • Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn … em đã từng nói vậy đúng không ? Mình giận nhau bằng ấy thời hạn anh hiểu được rằng anh không hề sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em .
 • Anh ! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tổng thể cũng chỉ tại anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy !

Lời xin lỗi vợ ngọt ngào nhất

 • Một lời xin lỗi không hề đủ để xóa tan những hiểu nhầm, những lỗi lầm anh gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời hạn quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh .
 • Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút ít hờn giận nho nhỏ mà thôi … Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh. Đừng giận anh nữa nhé !
 • Cái tính ích kỷ và tự kiêu của anh đã làm em phải buồn … Anh đã rất hối hận vì không hề nói lời xin lỗi em ngay lúc đó. Hãy tha thứ cho đồng đội nhé vì em là đời sống của anh mà, em biết điều đó phải không ? Anh yêu em !

Lời xin lỗi vợ ngọt ngào nhất

Dân gian vẫn thường có câu “ con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt ”. Lời đường mật, ngọt ngào sẽ đi thẳng vào trái tim của chị em phụ nữ. Muốn xin lỗi vợ, những ông chồng thử vận dụng những gợi ý dưới đây !

 • Anh biết với sai lầm đáng tiếc của mình, có lẽ rằng anh phải nói lời xin lỗi đến ngàn lần. Nhưng xa em là hình phạt nghiêm trọng nhất và anh không hề chịu đựng thêm được nữa. Vợ yêu, xin em hãy tha thứ cho anh .
 • Xin lỗi vì đã tổn thương em, vợ yêu của anh ! Anh hiểu sai lầm đáng tiếc của mình. Chắc chắn anh không khi nào muốn làm em tổn thương như vậy. Xin em hãy bỏ lỡ cho anh lần này !
 • Anh luôn biết ơn Thượng đế vì đã mang em đến bên anh. Anh biết bản thân mình yêu và cần em thế nào, có lẽ rằng thế cho nên mà anh luôn không an tâm, dẫn đến việc mất trấn áp. Không có em, anh chẳng là gì cả. Xin em đừng giận nữa. Anh biết sai rồi .
 • Những lời xin lỗi thâm thúy nhất không khi nào được nghe bằng tai mà là sự cảm nhận của trái tim. Vì vậy, hãy đặt tay lên trái tim anh và lắng nghe tâm lý trong anh. Xin lỗi em, vợ yêu !
 • Anh xin lỗi ! Em biết là đôi lúc anh mất bình tĩnh và nói ra những điều không đúng trong lúc nóng giận đúng không ? Anh không hề ngủ mà không có em bên cạnh, xin em đừng giận nữa .

Lời xin lỗi vợ ngọt ngào nhất

Lời xin lỗi vợ chân thành nhất

Sự chân thành xuất phát từ đáy lòng khi nào cũng có giá trị tình cảm nhất. Hãy biểu lộ sự hối lỗi và xin tha thứ từ người vợ !

 • Không có một tình yêu nào lại không trải qua sóng gió phải không em. Trong tình yêu, luôn có lúc sai, lúc đúng, lúc giận, lúc hờn, cãi nhau và hiểu lầm…Nhưng anh tin lần này mình thật sự sai đối với em rồi. Anh xin lỗi em nhé!

 • Xin lỗi vợ yêu. Anh đã mất trấn áp và nói với em những lời không hay, nhưng anh biết lỗi rồi và đã kiểm điểm bản thân thâm thúy. Xin hãy tha thứ cho anh !
 • Gần một ngày em không trò chuyện với anh là gần một ngày tệ nhất cuộc sống anh. Anh biết mình sai lầm đáng tiếc, xin em đừng giận nữa được không em ? Anh thực sự rất xin lỗi .
 • Anh xin lỗi ! Em biết là đôi lúc anh mất bình tĩnh và nói ra những điều không đúng trong lúc nóng giận đúng không ? Anh không hề ngủ mà không có em bên cạnh, xin em đừng giận nữa .
 • Xin lỗi vì đã tổn thương em, vợ yêu của anh ! Anh hiểu sai lầm đáng tiếc của mình. Chắc chắn anh không khi nào muốn làm em tổn thương như vậy. Xin em hãy bỏ lỡ cho anh lần này !
 • Ngày không em, sao anh thấy đời sống của mình vô vị quá. Anh muốn chở em qua những cung đường đông đúc, anh nhớ dáng em ngồi sau vòng tay ôm anh thật chặt. Anh nhớ em hay nói, nhớ em hay cười. Và anh xin lỗi, mọi thứ do anh sai rồi. Đừng giận anh nữa cuộc sống của anh à !

Lời xin lỗi vợ chân thành nhất

 • Sao cứ phải khóc khi nước mắt không làm tan đi muộn phiền ? Sao cứ phải ghét khi tình yêu thương còn chưa đủ ? Sao cứ phải buồn khi quanh ta luôn có niềm vui ? Sao cứ phải cố quên khi nỗi nhớ đã đong đầy ? Sao cứ phải tránh nhau khi bước chân luôn tìm về nhau ? Sao cứ phải xa nhau khi hai trái tim là của nhau ? Em à, khi đọc những dòng này, em đừng giận anh nữa nhé, em biết là anh yêu em rất nhiều mà !
 • Em à, sự nóng giận chẳng khi nào mang lại tác dụng tốt. Anh biết anh sai khi nổi nóng với em. Nhưng mong em hãy vui tươi gật đầu lời xin lỗi này của anh nhé .

Đừng đẩy những cuộc tranh luận lên đến đỉnh điểm mà thay vào đó cả hai người cùng bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề. Cánh mày râu hãy sử dụng những lời xin lỗi vợ hay nhất để giúp môi quan hệ của cả hai “gương vỡ lại lành” nhé! 

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.