Vượt Quá Hạn Mức Hoặc Không Được Phép Giao Dịch Acb Cập Nhật Mới Nhất Năm 2021

Ngân hàng ACB cung cấp đa dạng các hình thức chuyển tiền nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Theo đó, hạn mức chuyển tiền ACB theo từng loại thẻ cũng được ngân hàng quy định khác nhau.Bạn đang xem: Vượt quá hạn mức hoặc không được phép giao dịch

ACB được biết là một trong những ngân hàng nhà nước lớn tại Nước Ta với số lượng người mua giao dịch mỗi ngày thuộc Top cao nhất lúc bấy giờ. Chính do đó, hạn mức chuyển tiền, biểu phí pháp luật như thế nào luôn là mối chăm sóc của nhiều người mua .

Nếu bạn đang băn không biết hạn mức chuyển tiền ACB tối đa là bao nhiêu thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Mục lục
2 Hạn mức chuyển tiền ACB mới nhất3 Biểu phí chuyển tiền qua ngân hàng nhà nước ACB

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển tiền ACB 

Thương Mại Dịch Vụ chuyển tiền ACB là dịch vụ do Công ty CPTT Quốc gia Nước Ta phối hợp với ngân hàng nhà nước ACB phân phối ra thị trường phong phú những hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Theo đó, người mua muốn chuyển tiền ACB hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những cách sau :

*

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển tiền ACBChuyển khoản tại quầy giao dịch ACB.Chuyển khoản qua máy ATM.Chuyển khoản qua ACB Online.Chuyển khoản bằng thẻ ACB.Chuyển khoản bằng tài khoản thanh toán.

Đang xem : Vượt quá hạn mức hoặc không được phép giao dịch acb
Với dịch vụ chuyển tiền ngân hàng nhà nước ACB, người mua hoàn toàn có thể thực thi giao dịch chuyển tiền trong nước và chuyển tiền ra quốc tế. Trường hợp chuyển tiền trong nước, người mua hoàn toàn có thể sử dụng Internet banking, Mobile banking để chuyển khoản qua ngân hàng sang những ngân hàng nhà nước trong nước .
Còn so với người mua muốn chuyển tiền quốc tế thì hoàn toàn có thể giao dịch chuyển tiền qua mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước hoặc dịch vụ chuyển tiền ra quốc tế qua Western Union. Mỗi một hình thức chuyển khoản qua ngân hàng lại có hạn mức chuyển và pháp luật riêng không liên quan gì đến nhau .

Hạn mức chuyển tiền ACB mới nhất

Hạn mức chuyển tiền ACB bao nhiêu tùy thuộc vào từng loại thẻ, gói dịch vụ mà bạn lựa chọn. Theo đó, hạn mức chuyển khoản qua từng hình thức tại ngân hàng ACB sẽ được quy định như sau:

Hạn mức chuyển tiền qua quầy giao dịch ACB

Khi người mua triển khai chuyển khoản qua ngân hàng qua quầy giao dịch của ngân hàng nhà nước ACB thì sẽ không bị số lượng giới hạn số tiền giao dịch chuyển tiền. Tuy nhiên, cách giao dịch chuyển tiền này yên cầu bạn phải trực tiếp đến Trụ sở ngân hàng nhà nước để triển khai giao dịch .

Hạn mức chuyển khoản thẻ ACB

Mỗi loại thẻ sẽ được ngân hàng nhà nước đưa hạn mức giao dịch chuyển tiền khác nhau. Tuy nhiên để bảo vệ bảo đảm an toàn cho người mua, ACB quy định hạn mức giao dịch chuyển tiền không quá 100 triệu đồng / ngày .

Thẻ trả trước

Giao dịch Hạn mức ( tối đa/ngày)
Thẻ Visa Extra Prepaid Thẻ Visa Citimart/Visa Prepaid/ MasterCard Dynamic Từ Thẻ Visa Prepaid/ MasterCard Dynamic Chip Thẻ JCB Prepaid Visa Platinum Debit
Giao dịch chuyển khoản tại ATM ACB (Fund Transfer) 50.000.000 100.000.000

Thẻ ghi nợ nội địa

Loại giao dịch Hạn mức tối đa/ngày
Giao dịch chuyển khoản tại ATM ACB (Fund Transfer) 50.000.000
Giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ trên ACB Online Theo hạn mức chuyển khoản tương ứng của gói dịch vụ trên ACB Online

Thẻ ghi nợ quốc tế

Giao dịch Hạn mức (tối đa/ngày)
Thẻ Visa Extra Debit Thẻ Visa Debit/ MasterCard Debit Từ Thẻ Visa Debit/ MasterCard Debit Chip JCB Debit Visa Platinum Debit
Giao dịch chuyển khoản tại ATM ACB (Fund Transfer) 50.000.000 100.000.000

Hạn mức chuyển khoản ACB Online

Với dịch vụ ACB Online, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng khác nhau. Chi tiết hạn mức chuyển khoản qua ngân hàng ACB qua từng dịch vụ như sau :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.