Hướng dẫn mua bảo hiểm nhân thọ online của Bảo Việt Nhân thọ

Quy trình mua bảo hiểm nhân thọ online được Bảo Việt Nhân thọ phát triển nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp, không thể tham gia vào quá trình mua bảo hiểm nhân thọ trực tiếp. Đồng thời quy trình mua bảo hiểm nhân thọ online còn giúp khách hàng vừa có thể chủ động, vừa tiết kiệm được các khoản chi phí và phụ phí không cần thiết khác.

Để mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến của Bảo Việt Nhân thọ, người mua hoàn toàn có thể vào website chính thức và sử dụng những tính năng sau :

1. Xác định mục tiêu bảo hiểm để tìm ra sản phẩm phù hợp

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tương thích với nhu yếu và kinh tế tài chính tại Bảo Việt Nhân thọ với 5 dòng loại sản phẩm chính dưới đây :

Khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ, người tham gia bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả quyền lợi nếu xảy ra các rủi ro liên quan đến sức khỏe, tại nạn gây thương tật, thậm chí là tử vong. Đồng thời, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được sự chăm sóc y tế tận tình, giảm đi phần lớn lo lắng về các chi phí như chi phí nằm viện, điều trị, phẫu thuật, vận chuyển cấp cứu… 

Một số sản phẩm bảo vệ chăm sóc y tế tối ưu mà khách hàng có thể lựa chọn tại Bảo Việt Nhân thọ có thể kể đến như: An Phát Cát Tường, Trọn Đời Yêu Thương, An Bình Thịnh Vượng, An Phát Bảo Gia.

quyền lợi an phát cát tườngCác quyền lợi bảo vệ và chăm sóc y tế tối ưu mà sản phẩm An Phát Cát Tường mang đến cho người tham gia bảo hiểm
Bảo hiểm nhân thọ chính là một hình thức tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền lâu bền hơn và có kỷ luật trải qua hình thức đóng phí của người mua. Ngoài ra, những loại sản phẩm bảo hiểm link góp vốn đầu tư đang được nhiều người mua lựa chọn bởi doanh thu bảo đảm an toàn và mang đến giá trị thông tin tài khoản bảo hiểm tăng lên theo từng năm .

Khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm bảo hiểm mang tính chất đầu tư tiết kiệm tại Bảo Việt Nhân thọ như: An Hưng Phát Lộc, An Phát Trọn Đời, An Phát Hưng Gia, An Phúc Gia Lộc,…

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là giải pháp bảo vệ bảo đảm an toàn kinh tế tài chính bảo đảm an toàn và hiệu suất cao nếu như không may người trụ cột trong mái ấm gia đình mất đi năng lực lao động. Đây chính là nghĩa vụ và trách nhiệm và yêu thương mà người trụ cột cần bảo vệ cho mái ấm gia đình trong tương lai .

Hầu hết các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt Nhân thọ đều mang tính chất bảo vệ và đảm bảo tài chính cho người tham gia bảo hiểm khi không may xảy ra rủi ro: An Phát Cát Tường, Trọn Đời Yêu Thương, An Bình Thịnh Vượng, An Phát Bảo Gia, An Phúc Gia Lộc…

mua bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo an toàn tài chínhĐảm bảo an toàn tài chính khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính là cách bạn thể hiện trách nhiệm, tình yêu với thành viên trong gia đình.
Với sự tương hỗ từ bảo hiểm nhân thọ, người mua hoàn toàn có thể yên tâm với những dự tính trong tương lai, bảo vệ độc lập về kinh tế tài chính và xua tan nỗi lo trở thành gánh nặng cho con cháu lúc về già .

Sản phẩm Hưu Trí An Khang của Bảo Việt Nhân thọ xây dựng tương lai cho khách hàng với mục tiêu “Hưu trí thảnh thơi, cuộc đời sung túc” đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn như một bước chuẩn bị an toàn cho tương lai.

mua bảo hiểm nhân thọ an nhàn khi về giàTận hưởng giây phút an nhàn, hạnh phúc bên con cháu tuổi xế chiều chính là mục tiêu mà các sản phẩm hưu trí xây dựng cho khách hàng
Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con mang đến sự bảo vệ bảo đảm an toàn cho con trước nhiều rủi ro đáng tiếc trong đời sống. Đồng thời, con trẻ nhận được những quyền hạn học vấn tối ưu, những suất học bổng hàng năm và đặc biệt quan trọng là khoản tiền đáo hạn lúc con trưởng thành giúp con thực thi tham vọng đi du học, tiếp cận với tri thức quốc tế .

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con trẻ tại Bảo Việt Nhân thọ đã và đang được phát triển với nhiều quyền lợi tối ưu, phù hợp với quy trình học tập và định hướng giáo dục tại Việt Nam như An Khoa Trạng NguyênAn Tâm Học Vấn. 

an tâm học vấnSản phẩm An Tâm Học Vấn được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho con như một giải pháp an toàn và vững chắc cho tương lai con trẻ

2. Lập kế hoạch tài chính online

Sau khi đã xác định mục tiêu bảo hiểm để lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu, khách hàng tiếp tục lập kế hoạch tại đây và tiến hành theo trình tự như sau:

 • Chọn mục tiêu: Có 5 mục tiêu bảo hiểm như đã nói trên là Bảo vệ chăm sóc y tế, Tiết kiệm và đầu tư, Đảm bảo an toàn tài chính, Nghỉ hưu an nhàn và Tương lai cho con trẻ. Khách hàng lựa chọn mục tiêu nào thì nhấp chuột vào mục tiêu ấy.
 • Điền các thông số phù hợp nhu cầu: Khách hàng cần điền hết thông tin vào bảng biểu với các thông tin: Số tiền tích lũy trong tương lai, Số tiền tích lũy hiện tại, Giá trị các khoản nợ, Thời gian tích lũy…

Lập kế hoạch mua bảo hiểm nhân thọ onlineĐiền thông tin theo mẫu sau để tự lập một bản kế hoạch tích lũy cho  bản thân và gia đình

 • Nhấn “Lập kế hoạch”: Đây là bước cuối cùng để xác định khoản tiền  tích lũy hiện tại đã đáp ứng mục tiêu tích lũy trong tương lai hay chưa. Nếu số tiền tích lũy của bạn chưa đủ thì bảng biểu sẽ hiển thị số tiền bạn cần tiết kiệm thêm hàng tháng để chuẩn bị cho gói sản phẩm bảo hiểm mình mong muốn.

Như vậy với hình thức lập kế hoạch trực tuyến mà Bảo Việt Nhân thọ cung ứng, người mua hoàn toàn có thể tự dự trù kinh tế tài chính cá thể và tìm được một loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tương thích .

3. So sánh và tìm ra sản phẩm phù hợp nhất

Khách hàng có thể nhanh chóng so sánh thông tin quyền lợi, phí đóng…giữa các sản phẩm trong cùng nhóm hoặc khác nhóm sản phẩm ngay trên website của công ty tại mục So sánh để lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.

So sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọGiao diện so sánh sản phẩm đơn giản để khách hàng dễ dàng thao tác

Khách hàng nên so sánh 2 đến 3 sản phẩm với nhau để tìm ra sự khác nhau giữa các yếu tố như:

 • Đặc điểm nổi bật
 • Nhóm sản phẩm (Phục vụ mục tiêu bảo hiểm nào?)
 • Quyền lợi bảo vệ
 • Quyền lợi đầu tư tiết kiệm
 • Quyền lợi linh hoạt
 • Quyền lợi gia đình
 • Sản phẩm bổ trợ (nếu có)
 • Độ tuổi tham gia
 • Thời hạn hợp đồng
 • Thời hạn đóng phí
 • Phí đóng tối thiểu (nếu có)

Với những yếu tố so sánh cụ thể, người mua sẽ có được sự lựa chọn tối ưu và tương thích nhất cho nhu yếu cũng như năng lực kinh tế tài chính, bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ mong ước của người mua trong tương lai .

4. Đăng ký tư vấn và đặt mua bảo hiểm nhân thọ online

Quy trình tư vấn và đặt mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến được tăng trưởng qua nhiều kênh thông tin phong phú, ship hàng nhu yếu thiết yếu của mỗi nhóm đối tượng người dùng người mua. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đặt mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến qua những cách sau :

 • Đăng kí với tư vấn viên tại https://baohiem24h.org/tu-van. Tại giao diện trang web, khách hàng làm theo hướng dẫn, nhập đầy đủ thông tin và nội dung cần tư vấn, sau đó tư vấn viên sẽ chủ động liên hệ và tư vấn cho khách hàng để giải đáp.

Mẫu khai thông tin yêu cầu tư vấn viên hỗ trợMẫu khai thông tin yêu cầu tư vấn viên hỗ trợ

 • Đặt mua qua phần chat messenger hiển thị trên website: Truy cập vào trang web chính thức của Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng sẽ thấy biểu tượng chat messenger ở góc phải màn hình, nhấp chuột vào biểu tượng messenger để bắt đầu cuộc trò chuyện với nhân viên chăm sóc khách hàng và đặt mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Liên hệ với tư vấn viên online qua MessengerLiên hệ với tư vấn viên qua Messenger

 • Gửi email tới địa chỉ [email protected] với nội dung mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ online và đợi phản hồi từ Bảo Việt Nhân thọ.
 • Đặt mua qua fanpage Bảo Việt Nhân Thọ: Truy cập fanpage Bảo Việt Nhân thọ, nhắn tin cho page để nhận được hồi đáp và liên hệ từ Bảo Việt Nhân thọ, hướng dẫn khách hàng quy trình mua các sản phẩm bảo hiểm online.

5. Sử dụng tiện ích 4.0 hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ tiến hành những tiện ích 4.0 tân tiến, tương hỗ chăm nom người mua nhanh gọn và tận tình, xử lý những yếu tố và quyền hạn của người mua hiệu suất cao nhất .

5.1. Tổng đài miễn phí

Tổng đài miễn phí 1800 6966 – nhánh số 2 của Bảo Việt Nhân thọ được triển khai từ tháng 7 năm 2016 cho đến nay, phục vụ hàng triệu cuộc gọi không mất phí cho khách hàng với tiêu chí “Lấy khách hàng làm trung tâm” cho mọi hoạt động kinh doanh.

Khách hàng khi gọi đến tổng đài sẽ được Giao hàng không tính tiền những nhu yếu sau :

 • Tư vấn thông tin sản phẩm
 • Tra cứu thông tin hợp đồng
 • Truy vấn quá trình phát hành giải quyết quyền lợi bảo hiểm
 • Thanh toán & các thay đổi liên quan đến điều kiện hợp đồng

Liên hệ với tổng đài Bảo Việt Nhân thọTổng đài miễn phí 1800 6966 áp dụng đối với khách hàng có hợp đồng hiện hữu với Bảo Việt Nhân thọ và có đăng ký số điện thoại trên hợp đồng

5.2. Dịch vụ giải quyết quyền lợi 15′

Bảo Việt Nhân thọ tiến hành quá trình xử lý quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm trong vòng 15 phút, là quy trình tiến độ xử lý quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm ngắn nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Đây là những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo Việt Nhân thọ nhằm mục đích đưa đến sự tương hỗ kịp thời và nhanh gọn nhất khi xảy ra rủi ro đáng tiếc .
Thời gian 15 phút trong quá trình được tính kể từ thời gian cán bộ dịch vụ người mua nhận hồ sơ nhu yếu xử lý quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm rất đầy đủ và hợp lệ từ người mua đến khi có quyết định hành động xử lý quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm .
Dưới đây là khoanh vùng phạm vi vận dụng tiến trình xử lý quyền hạn bảo hiểm 15 phút so với những người mua tham gia những loại sản phẩm tại Bảo Việt Nhân thọ :
Quy trình giải quyết quyền lợi 15' cho khách hàng

5.3. App MyBVLife

MyBVLife là ứng dụng di động Bảo Việt Nhân thọ phong cách thiết kế và tăng trưởng riêng cho người mua của Bảo Việt nhằm mục đích giúp người mua thao tác nhanh gọn và thuận tiện những dịch vụ như :

 • Cập nhật thông tin cá nhân
 • Truy vấn thông tin hợp đồng
 • Thanh toán phí bảo hiểm

Để sử dụng ứng dụng MyBVLife, người mua sau khi ký hợp đồng bảo hiểm với Bảo Việt Nhân thọ cần thực thi những quy trình dưới đây :

 • Tải ứng dụng MyBVLife trên App Store/ CH Play
 • Đăng nhập bằng thông tin cá nhân: Họ tên, Số CMND/ Hộ chiếu/ Thẻ CCCD
 • Bảo Việt Nhân thọ gửi số tài khoản/mật khẩu qua email/SMS được đăng ký trên hợp đồng bảo hiểm

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng MyBVLife và những dịch vụ khác trong ứng dụng, người mua hoàn toàn có thể xem tại : https://epos.baovietnhantho.com.vn/#/pages/open-help-center
Tạo tài khoản MyBVLifeMyBVLife mang đến quy trình ngắn gọn, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay

5.4. Website chăm sóc sức khỏe baovegiadinhviet.com

Đây là tổng đài chăm sóc sức khỏe miễn phí nhằm gia tăng giá trị chăm sóc khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ. Website https://baovegiadinhviet.com/ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về đời sống, sức khỏe, dinh dưỡng…

Bởi vì yếu tố sức khỏe thể chất chính là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định hành động đến mức đóng phí loại sản phẩm bảo hiểm mà người mua muốn tham gia. Khách hàng càng khỏe mạnh, mức độ rủi ro đáng tiếc trong đời sống thấp hơn thì phí đóng bảo hiểm sẽ được giảm đi .
website baovegiadinhviet.comĐăng nhập vào website baovegiadinhviet.com để tham khảo những thông tin hữu ích

5.5. Hệ thống website và fanpage chính thức

Không chỉ là địa chỉ để người mua đặt mua mẫu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến, mạng lưới hệ thống website và fanpage chính thức của Bảo Việt Nhân thọ còn là địa chỉ quen thuộc để người mua hoàn toàn có thể liên hệ và xử lý những yếu tố về hợp đồng bảo hiểm một cách nhanh gọn và hiệu suất cao. Quý khách vui vẻ liên hệ với tư vấn viên hoặc tìm hiểu thêm thông tin qua :

Như vậy, có rất nhiều cách để khách hàng có thể mua bảo hiểm nhân thọ online. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể liên hệ được với tư vấn viên và nhờ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Hãy liên hệ với Bảo Việt Nhân thọ theo những cách trên để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí phát sinh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *