Hướng dẫn cách viết Review kiếm tiền hiệu quả nhất hiện nay

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

1. Viết review kiếm tiền là gì ?
Viết review kiếm tiền là việc nhận xét nhiều góc nhìn của những mẫu sản phẩm / dịch vụ không giống nhau trên mạng, hoàn toàn có thể là trải qua những Website chuyên nhìn nhận, blog ; nhận xét trực tiếp trên địa chỉ mang lại dịch vụ ; biến thành hợp tác viên hoặc tham gia Marketing link .

2. Ai hoàn toàn có thể viết Review làm giàu online

viết review kiếm tiền

đây là việc làm thích hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng tiềm năng, từ học viên, sinh viên đến người đi làm mong ước làm thêm ngoài giờ. Bạn chỉ cần có đủ công cụ để có năng lực thực thi việc làm online và kiến thức và kỹ năng viết bài cũng giống như kiên trì nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu và khám phá về loại sản phẩm .
bạn sẽ lựa chọn review online bất kể một loại sản phẩm nào bạn quan tâm hoặc có hiểu biết, hoàn toàn có thể nhận bài kiếm tiền từ những trang tuyển mộ hoặc trên những blog. tuy nhiên, dù viết trong bất kể một nghành nghề dịch vụ nào cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc và tiến trình viết bài .

3. Có nên viết review kiếm tiền trên mạng?

đây chính là khuynh hướng, nó xuất phát từ nguồn cầu, khi người dùng ngày càng có nhu yếu biết về những loại sản phẩm, dịch vụ thư giãn giải trí, siêu thị nhà hàng và người bán trải qua những review để hấp dẫn và thôi thúc hành vi người mua hàng. Những Web có nhiều lượt review và review tốt đương nhiên sẽ nhận được người mua tin yêu và lựa chọn, hơn thế nữa, nó cũng giúp địa chỉ này trở lên thuận tiện sử dụng với những công cụ tìm kiếm và những app, blog trình làng sản phẩm & hàng hóa .
Viết review kiếm tiền không nhu yếu bạn có quá nhiều kiến thức và kỹ năng hay kỹ năng và kiến thức, cũng không yên cầu sự góp vốn đầu tư bắt đầu quá nhiều, tương thích với những khoảng chừng thời hạn rảnh rỗi và tăng thêm thu nhập cho người viết. thế cho nên, nếu bạn đang chiếm hữu những khoảng chừng thời hạn không dùng tới và hứng thú với hoạt động giải trí viết lách, hãy bắt tay ngay vào việc review kiếm tiền trực tuyến ngay ngày hôm nay .

hoàn toàn có thể viết review làm giàu online mẫu sản phẩm và dịch vụ nào?

bạn có thể viết bài review bất cứ sản phẩm hay dịch vụ gì mình thích.
đấy có khả năng là quyển sách bạn vừa đọc xong, một món đồ công nghệ, một quán ăn đang “hot”, thu hút nhiều thực khách hay thậm chí là một chiếc xe hơi vừa xuất xưởng mà bạn có thời cơ trải nghiệm.

vì sao viết bài review có năng lực kiếm tiền online?

Cách kiếm tiền trực tuyến này xuất phát từ nguồn “cung” và “cầu” trong ngành dịch vụ.
Trong thời đại 4.0 hiện nay, những bài review rất quan trọng đối với ngành dịch vụ.

 • mong ước ăn món gì, thực khách sẽ đọc các nhận xét khi tìm kiếm quán ăn.
 • mong ước đặt phòng khách sạn, hành khách sẽ đọc các nhìn nhận khi tìm kiếm nơi nào tương thích với tiêu chí của mình.
 • mong ước mua hàng, người tiêu dùng sẽ đọc các nhận xét khi tìm kiếm cửa hàng/đơn vị sản xuất/nguồn cung ứng.

viet-review-kiem-tien-online

Các bình luận, nhận xét review có một sức mạnh vô hình, liên quan lớn không ngờ đến quyết định “mua hay không mua” của người mua hàng. đánh giá 5 sao và góp ý tích cực sẽ góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp/đơn vị cung cấp dịch vụ. ngược lại, những review tiêu cực có khả năng là nguy cơ khiến doanh thu của doanh nghiệp “tụt dốc không phanh”.
bởi vậy, thuê người viết bài review cho hàng hóa của mình là phương thức cũng như mong muốn của nhiều chủ doanh nghiệp. Để thuyết phục mong muốn này, người có khả năng viết lách, có am hiểu về hàng hóa, dù chưa hoặc đã sử dụng qua dịch vụ có khả năng tận dụng để làm giàu trực tuyến.

chỉ dẫn viết review làm giàu online tại nhà không cần vốn

Trước khi viết review

Nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về mẫu sản phẩm và dịch vụ sẽ review

“ Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng ”. mong ước trình làng với người khác về một mẫu sản phẩm và dịch vụ nào đó, bạn phải hiểu rõ ưu – khuyết điểm cũng giống như so sánh với những loại sản phẩm / dịch vụ khác cùng phân khúc, cùng thị trường. Bạn hoàn toàn có thể :

 • tìm hiểu thêm các tài liệu, Web trực tiếp từ nhà sản xuất mẫu sản phẩm. thế nhưng, bạn chỉ nên đọc thêm và diễn đạt theo cách viết của mình. Tuyệt đối không được “bê nguyên xi” câu chữ của nhà phân phối, tránh cho người đọc có cảm hứng bài content mang nặng tính tiếp thị quảng cáo marketing.
 • Tìm hiểu các loại sản phẩm tương tự của những nhà phân phối khác, tìm hiểu thêm ít nhất từ 2 tên thương hiệu trở lên. Có một cái nhìn tổng quan về năng lực cạnh tranh trong tính năng, ích lợi của các sản phẩm & hàng hóa cùng phân khúc, bạn hoàn toàn có thể đưa rõ ra được giải pháp cũng như đề xuất lựa chọn cho người mua để khắc phục yếu điểm của sản phẩm & hàng hóa bạn đang viết review.
 • Chọn lọc thông tin từ các trang Website thương mại và điện tử để coi ý kiến nhận xét của những người mua đã mua và sử dụng mẫu sản phẩm. Hoặc bạn cũng nên “lượn một vòng” xem phản hồi của người sử dụng tại các hội nhóm hoặc diễn đàn tác động ảnh hưởng nếu như bạn viết review về dịch vụ.
 • Một cách khá nhanh và đơn thuần là “xem các bài review khác từ những đối thủ của bạn”. Dựa trên bài content đó, bạn hãy tạo ra một bài review chất lượng hơn, rất rất đầy đủ hơn và có tính thực tiễn cao hơn. bài viết lôi cuốn người coi nhiều hơn có năng lực làm ra giá trị quy đổi cao hơn.

Trải nghiệm mẫu sản phẩm và dịch vụ

Khi viết review về một sản phẩm/dịch vụ, bạn có nhất thiết phải sở hữu, trải nghiệm thực tế hay không?
Phải mua một sản phẩm và dịch vụ và trải nghiệm cho mỗi bài review, kinh phí bỏ ra như vậy liệu có thu về “đủ vốn” cho một bài review không?
Không hề có quy định không thể không bạn phải mua và trải nghiệm thực tế trước khi viết bài review. bạn sẽ cần vận dụng nhiều “bí quyết” để viết review mà không cần trải nghiệm thực sự (tuy nhiên, TinoHost không khuyến khích bạn áp dụng cách này).
tuy vậy, nếu như có điều kiện, bạn nên cho mình cơ hội trải nghiệm thực tế. Một bài viết mang tính “người thật, việc thật” sẽ có tính đáp ứng cao, người coi cũng cảm thấy tin tưởng hơn. Khi trực tiếp trải nghiệm, bạn sẽ có ý tưởng, nhận xét “cộp mác chính chủ”, vừa tạo dấu ấn khác biệt với người đọc, vừa không bị trùng lắp với những bài review của các đối thủ khác, được Google đánh giá cao hơn. nếu bài content có giá trị chuyển đổi cao, người đọc mua nhiều, hoa hồng bạn nhận được sẽ cao hơn tiền bỏ ra mua sản phẩm và dịch vụ.

viet-review-kiem-tien-online

Nghiên cứu keyword

Để được Google nhận xét cao, bạn phải cần sẵn sàng chuẩn bị nhiều thứ chứ không những là một bài content “ chất như nước cất ”. Đặt mình vào vị trí người mua, bạn hãy lên list hết tổng thể những câu hỏi có năng lực đặt ra khi muốn mua mẫu sản phẩm và dịch vụ mà bạn review .
Ví dụ : Khi muốn mua hosting, người mua sẽ thường nghĩ đến hàng loạt câu hỏi :

 • Website hosting là gì? Thuê Web hosting ở đâu uy tín tốt nhất?
 • Cách chọn mua hosting hợp nhất như thế nào?
 • WordPress nên dùng hosting gì?
 • Mua hosting WordPress giá rẻ ở đâu tốt nhất?
 • So sánh cloud hosting và shared hosting, cái nào tốt hơn?

=> tiềm năng của bạn là chọn đúng keyword để bài content review hoàn toàn có thể tiếp xúc đến người mua hàng nhanh hơn .
Bên cạnh đó, bài viết nên cung ứng càng nhiều càng tốt những thông tin sau :

 • loại sản phẩm / dịch vụ này sử dụng như thế nào? thực hành thực tế những bước có khó không?
 • trong quy trình sử dụng, người sử dụng có năng lực gặp những yếu tố nào? Hướng khắc phục nhất định ra sao?
 • đối tượng người dùng tiềm năng loại sản phẩm / dịch vụ này hướng tới là ai? Có thích hợp với tôi không?
 • hoàn toàn có thể mua mẫu sản phẩm và dịch vụ này ở đâu? khu vực nào bán thì uy tín?

Chọn cấu trúc cho bài viết

tùy vào thuộc tính của sản phẩm/dịch vụ, bạn nên chọn cách viết thích hợp. Bạn cũng nên thường xuyên thay đổi cấu trúc bài content review để nhiều loại, mới lạ, người đọc không thấy nhàm chán.
Các cấu trúc phổ biến cho bài content review là:

 1. nhận xét trực tiếp: Đánh giá/Review + tên loại sản phẩm và dịch vụ + có tốt/nên mua/dùng hay không?
 2. So sánh: Nên mua + mẫu sản phẩm A + hay + loại sản phẩm B?
 3. cung ứng nội dung khu vực bán tốt/rẻ nhất: Tên loại sản phẩm + có nên mua không/ ở đâu bán rẻ nhất?

Trong khi viết review

Dù chọn cấu trúc viết nào, bạn cũng nên bảo vệ bài viết có rất rất đầy đủ những phần cơ bản như hướng dẫn phía dưới .

Giới thiệu chung

thông tin chính : nêu tính năng điển hình nổi bật, tính năng chính về mẫu sản phẩm / dịch vụ. Bạn nên góp vốn đầu tư phần này để hấp dẫn người mua hàng “ quan tâm ngay từ cái nhìn tiên phong ” và dừng lại coi hết bài viết review của mình .

miêu tả chi tiết

thông tin chính: nêu tên sản phẩm và dịch vụ, đơn vị sản xuất/nhà cung cấp, nguồn gốc, thành phần, chỉ số kỹ thuật, tác dụng, đối tượng mục tiêu sử dụng, giá thành, …
Tại phần này, bạn nên sử dụng hình ảnh (nếu có clip càng tốt) để người coi có khả năng hình dung rõ nét và chính xác về sản phẩm và dịch vụ bạn đang review. nếu có chuyên môn về Web, bạn nên tích hợp thêm các plugin/theme có tính năng trao đổi qua lại như cho phép người coi đánh giá, cho điểm, dùng sao nhận xét, ….

nhìn nhận, nhìn nhận ưu – khuyết điểm loại sản phẩm và dịch vụ

đây là phần “mấu chốt” tạo nên giá trị cho bài review của bạn, tất nhiên rồi, bài content review thì phần review phải là phần mấu chốt rồi nhỉ?
bạn phải cần phải viết gì trong phần này? Viết càng nhiều ý dưới đây càng tốt:

 • nhìn nhận khách quan nhất về ưu – khuyết điểm của loại sản phẩm và dịch vụ
 • sẻ chia cảm nhận thực tế cá nhân trong lúc trải nghiệm
 • bật mý mẹo để tối ưu hiệu suất cao sử dụng
 • Nêu một số ít điểm hạn chế người sử dụng hoàn toàn có thể gặp và đề xuất kiến nghị giải pháp (nếu có).

Vvvvvvviet Review Kiem Tien Online

so với những loại sản phẩm và dịch vụ khác

Để so sánh chính xác nhất, bạn phải cần có kiến thức và có cái nhìn tổng quan về thị trường cũng như các sản phẩm/dịch vụ khác cùng phân khúc. thường thường, các reviewer sẽ chọn cách lập bảng so sánh, vừa nhanh vừa dễ xem lại hiệu quả.
thực hành các bước so sánh sẽ giúp người coi sẽ dễ hình dung, dễ so sánh và dễ chọn được sản phẩm/dịch vụ phù hợp với nhu cầu. đồng thời, người đọc cũng tin tưởng và đánh giá chất lượng bài viết của bạn cao hơn.

xác định đối tượng người tiêu dùng hướng đến

nội dung chính: mô tả chính xác ai nên sử dụng sản phẩm/dịch vụ này.
sản phẩm/dịch vụ bạn review hướng đến đối tượng người dùng nào? Độ tuổi nào? lợi ích, tính năng này thích hợp với cụ thể người sử dụng nào?

Kết luận

sau khi phân tích chi tiết, bạn nên viết một đoạn tóm lại lại những tính năng, ưu – khuyết điểm của sản phẩm/dịch vụ và nhận xét cá nhân của bạn.
đáng chú ý, bạn tuyệt đối không bỏ qua phần kêu gọi hành động (CTA: call to action). CTA hay được các reviewer đưa vào bài viết là: “Đăng ký trải nghiệm”, “Tôi cần tư vấn”, “Mua ngay”, “Click để mua sản phẩm”, “Xem thêm tại đây”, … đính kèm link Affiliate.

một khi hoàn thành xong bài viết

bài viết review là cả tận tâm của người viết. nhưng bạn đừng ôm tâm huyết ấy cho một mình mình biết nhé!
Chủ động sẻ chia bài viết, mở rộng độ phủ sóng trên các kênh tin tức, trang kênh mạng xã hội thuộc lĩnh vực xoay quanh sẽ giúp bài viết dễ tiếp xúc đến nhiều người đọc. Số lượng người coi lớn, cơ hội gặp khách hàng tiềm năng cao, tỉ lệ chuyển đổi tăng, doanh thu tăng hơn nhiều đấy!

5 nguyên tắc viết review làm giàu trên mạng đạt tác dụng tốt

#1. Review không phải là quảng cáo!

Bạn nên phân biệt rõ : review không phải là tiếp thị quảng cáo marketing hay PR. Review là phản ánh chân thực để người sử dụng có cái nhìn trung thực nhất về loại sản phẩm và dịch vụ .

viet-review-kiem-tien-online

mục tiêu viết bài review là để mang về doanh thu, để kiếm tiền, chứ không phải người viết được trả tiền để viết bài PR, ca tụng hay “dìm hàng”. nếu bạn khen quá nhiều, người đọc sẽ có cảm giác bạn đang quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ đó. ngược lại, nếu bạn chỉ trích quá nhiều, người coi sẽ cho rằng bạn đang cố ý nói xấu, “dìm hàng” đối thủ.
vì lẽ đó, bạn phải nêu khách quan cả ưu lẫn yếu điểm của sản phẩm/dịch vụ.

#2. Nhấn mạnh lợi ích!

Đừng quá sa đà vào tính năng – tính năng chỉ có ích với nhân viên cấp dưới tác nghiên cứu và điều tra, người có trình độ về loại sản phẩm. thay vào đó, bạn hãy nhấn mạnh vấn đề vào quyền lợi : sử dụng loại sản phẩm và dịch vụ này, người sử dụng được gì ?
đối tượng người tiêu dùng tiềm năng xem bài viết đa số là người mua, là người trực tiếp dùng. thường thì, họ không có mong ước tìm hiểu và khám phá quá nhiều về kỹ năng và kiến thức trình độ nên những tính năng không có sức hút so với cá thể họ. ích lợi có được khi dùng mẫu sản phẩm / dịch vụ là yếu tố quan trọng hấp dẫn, khiến họ xem xét coi có nên mua hay không .
ví dụ khi bạn viết về dịch vụ hosting, nếu mong ước nhấn mạnh vấn đề về vận tốc Website tại Nước Ta sẽ nhanh nếu như chọn nhà phân phối hosting đặt sever tại Nước Ta :

Không nên: so sánh các chỉ số, phần cứng, phần mềm, vị trí, cơ sở vật chất, …

Nên: “Không phải lúc nào máy chủ đặt tại nước ngoài cũng cung cấp đạt kết quả tốt tuyệt vời nhất, đặc biệt là khi đa phần người truy cập và khách hàng tiềm năng của bạn đều ở nước ta. dùng máy chủ đặt trực tiếp tại Việt Nam (Datacenter TinoHost đặt tại Viettel IDC Bình Dương), TinoHost tự tin đảm bảo Website của bạn ổn định, đạt hiệu năng và tốc độ tối ưu hơn hơn so với đặt server nước ngoài. người sử dụng sẽ không còn e ngại mỗi khi nghe tin đứt cáp quang quốc tế. Web ổn định, tốc độ tải nhanh sẽ mang đến trải nghiệm người sử dụng tốt, tăng phần trăm chuyển đổi, bùng nổ doanh thu.”

#3. đừng khi nào quên link Affiliate!

Bởi vì nếu bỏ xót đường link là vẫn chưa có tiền :))
mục tiêu của bạn là viết bài review làm giàu trực tuyến thông qua lượt mua hàng của người đọc. nếu như bạn quên đường link Affiliate, bạn sẽ không được nhận hoa hồng. đa số các reviewer đều chèn link Affiliate vào những cụm từ CTA trong lúc viết bài.

#4. Đầu tư video, hình ảnh, …

Hình ảnh trực quan, sinh động sẽ thu hút người coi dừng lại bài content của bạn lâu hơn. nếu như có điều kiện, bạn nên làm thêm clip hướng dẫn từng bước đăng ký, sử dụng, … người coi cảm thấy dễ hiểu, dễ hình dung, mức độ uy tín vào bài viết sẽ cao hơn.
Ví dụ: hướng dẫn đăng ký một dịch vụ Cloud VPS tại TINOHOST

IFrame

#5. Có dấu ấn cá nhân

vì sao 1 công ty lại thuê nhiều người viết review cho hàng hóa của mình? Vì họ cần góc nhìn nhất định mang tính cá nhân của từng reviewer chứ chẳng phải là bài viết giống nhau nhan nhản trên các trang khác.
vì vậy, người viết hãy tạo dấu ấn cá nhân trong từng bài viết/blog của mình. Đừng sao chép hay tổng hợp, hay viết theo góc nhìn của cá nhân bạn. không những bài viết có giá trị hơn mà thương hiệu cá nhân của bạn cũng đều được khẳng định với cả người coi lẫn chủ doanh nghiệp/người thuê bạn viết.

Những câu hỏi thường gặp về viết review kiếm tiền trên mạng

Top 5 kênh Affiliate uy tín tại Nước Ta và quốc tế

Nên đăng ký Affiliate ở đâu để vừa an toàn, vừa nhận được nhiều hoa hồng?
Chọn đúng affiliate network uy tín, bạn sẽ kiếm được doanh thu khá lớn từ nguồn hoa hồng hấp dẫn, nhà quản lý phân phối uy tín.
5 kênh Affiliate uy tín tại Việt Nam và thế giới vào thời điểm hiện tại là:

 1. TinoHost
 2. AccessTrade
 3. AdFlex
 4. MasOffer
 5. Amazon

“Bí quyết” để viết review “fake mà không fake”

Không phải reviewer nào cũng có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ. những bài viết review fake sẽ sớm bị các công cụ tìm kiếm và thị trường Amazon phát hiện ra và sớm loại bỏ.
Bên cạnh việc chuẩn bị một bài viết chất lượng, trước đó, bạn có thể phải dành nhiều thời gian và công sức xây dựng độ uy tín cho account Amazon, Google, Yelp hoặc bất kỳ tài khoản nào khác mà bạn sẽ dùng. đồng thời, bạn nên chuẩn bị một tài khoản khác để thay thế phòng khi account bị cấm hoặc bài review bị tự động nhận xét là spam.

nhìn nhận các mẫu sản phẩm của Amazon

Amazon là “ vua ” của thương mại điện tử và nếu như bạn đang mong ước kiếm thêm tiền bằng việc viết nhận xét trên Amazon, đây chính là một số ít nền tảng thông dụng nhất để khởi đầu .

1. FIVERR

Có một thực sự khá buồn cười về Fiverr khi Amazon thực sự đã kiện hơn 1.000 người viết bài nhìn nhận Fiverr không đúng thực sự trong lịch sử dân tộc .
trước đây, Fiverr đã từng bị ngập trong những ý kiến đề nghị nhìn nhận không đúng thực sự, tuy Fiverr trọn vẹn tuân thủ Amazon và cấm người bán reivew giả nhưng vẫn có rất phần đông người nỗ lực kiếm thêm, đặc biệt quan trọng một số ít review còn có chữ ‘ Amazon ’ .
Dù sao, Fiverr có sự phối hợp lành mạnh giữa những sản phẩm & hàng hóa, sách và những dịch vụ nhận xét của Amazon và đây là một trong những nền tảng xuất sắc để bạn khởi đầu kiếm tiền bằng việc viết nhìn nhận .

xem thêm : Các Web làm giàu online uy tín nhất vào thời gian hiện tại

Trong khi Fiverr từng là nơi tiên phong bạn nghĩ để viết nhìn nhận kiếm tiền thì vào thời gian hiện tại những nhóm Facebook cá thể có vẻ như phổ cập hơn nhiều, nhất là những nhận xét trên Amazon .
Thử search nhanh về nhóm review Amazon thì có năng lực dễ thấy hội đồng những người viết nhận xét khá đông, mỗi ngày có đến hàng trăm bài được đăng lên. Người viết review hoàn toàn có thể nhận quà không mất phí, những discount, hoặc trả bằng tiền. Có một số ít nhóm nhu yếu bạn cần có quầy bán hàng trên Amazon nhưng phần đông là không nhu yếu .

3. RAO VẶT ĐỊA PHƯƠNG

mặc dầu đây là lựa chọn không mấy phổ cập tuy nhiên khi bạn tìm kiếm key word “ Amazon review ” thì sẽ thấy rao vặt địa phương là một kênh có những sản phẩm & hàng hóa không tính tiền hoặc những discount giành Tặng Kèm cho những nhìn nhận tốt .
Hãy quan tâm về những review fake vì bạn hoàn toàn có thể bị gỡ account nếu vi phạm pháp luật, tuy nhiên đây vẫn hoàn toàn có thể là khu vực kiếm được 1 khoản tương đối và quà Tặng không mất phí .

4. triển khai việc làm CHO AMAZON VINE

nếu như bạn là người tiếp tục shopping những loại sản phẩm trên Amazon thì có năng lực bạn sẽ được mời để tham gia hội đồng có tên “ Amazon Vine ” .
đây chính là hội đồng những người luôn đưa rõ ra những nhận xét đáng tin cậy cho những mẫu sản phẩm mới hoặc được phát hành sớm trên Amazon. tiềm năng của Amazon Vine chính là giúp người tiêu dùng khác đưa ra quyết định hành động mua hàng tốt hơn .
Thành viên Vine sẽ nhận được mẫu sản phẩm không mất phí khi họ viết những nhìn nhận. Để trở thành thành viên của Amazon Vine, bạn phải có xếp hạng nhìn nhận cao và được mời. xếp hạng của người nhìn nhận phản ánh chất lượng và sự hữu dụng của những nhận xét loại sản phẩm của bạn, thế cho nên hãy ghi nhớ thời cơ này vào lần tới khi bạn viết nhận xét loại sản phẩm !

5. CAPTERRA

Khi nói đến toàn thế giới nhận xét ứng dụng, Capterra là một trong những người chơi khổng lồ nhất ngoài kia. Từ điện toán đám mây đến ứng dụng kế toán, Capterra là một shop cho tổng thể mọi thứ bạn phải cần biết khi đưa ra quyết định hành động mua ứng dụng .
Vì Capterra quan tâm đến việc tổng hợp những nhìn nhận tốt từ người mua hàng để tạo thêm sự tin cậy của người mua hàng ( trải qua những thanh toán giao dịch tạo link / người mua hàng tiềm năng ), họ sẵn sàng chuẩn bị và sẵn sàng chuẩn bị trả tiền để bạn viết những nhìn nhận đó .
Capterra nói rất rõ trong hướng dẫn của họ rằng họ rất kỹ lưỡng trong mọi nhìn nhận và chỉ trả tiền cho những nhận xét nào được phê duyệt .
Khi ĐK trên Capterra, bạn cần xác định danh tính của mình trải qua LinkedIn bạn hoàn toàn có thể phải gửi ảnh chụp màn hình hiển thị của ứng dụng bạn đang sử dụng / chứng tỏ thêm bạn có thưởng thức thực sự. Việt nhận xét trên Capterra để kiếm tiền có vẻ như là một cách đơn thuần vì bạn hoàn toàn có thể nhận những thẻ quà Tặng Ngay USD 10 .

6. GARTNER

Gartner là một trang Website nhận xét ứng dụng / công nghệ tiên tiến thông dụng khác, và kiểu như Capterra, cách độc nhất Gartner có năng lực mang lại giá trị là bằng việc mở màn tăng trưởng list nhận xét và tài nguyên của người sử dụng .
kiểu như Capterra, Gartner cũng chuẩn bị sẵn sàng trả tiền cho người sử dụng để coi xét ứng dụng và đưa ra mức giá 25 đô la cho mỗi nhận xét được xác định và tổng số 10 nhận xét mỗi năm .
thế nên, nếu như bạn thực sự sử dụng nhiều ứng dụng, đây có năng lực là một cách tốt để kiếm thêm 250 đô la một năm mà không gặp nhiều nỗi lo .

7. G2 CROWD

G2 Crowd là một trang Web nhìn nhận chú ý quan tâm vào những giải pháp ứng dụng và dịch vụ bán hàng. Với hơn 700.000 nhận xét đã được xác định, G2 Crowd dám chắc là một trong những nền tảng đáng tin cậy để bạn có năng lực kiếm tiền tại đây .
nếu bạn muốn được trả tiền để viết nhận xét, bạn hoàn toàn có thể phối hợp G2 Crowd, Gartner và Capterra vì tính ra bạn có năng lực kiếm được gần 500 đô la / năm nếu như bạn thực sự sử dụng ứng dụng hoặc là một người viết lách khá .
G2 Crowd trả USD 5 – USD 15 cho mỗi nhìn nhận được xác định và bạn phải xác định danh tính của mình trải qua LinkedIn như với Capterra .

8. APPER

Apperwall là một VD về cách bạn sẽ kiếm tiền bằng cách xem xét những ứng dụng hoặc game show. Để ĐK trên rất đơn thuần : tạo và xác định account / điện thoại thông minh của bạn, sau đó tải về và xem xét những ứng dụng đơn cử rồi kiếm tiền từ đó thôi .
Apperwall và những trang Web tương tự như thường trả từ 0,25 – 1,50 đô la cho những nhìn nhận được gật đầu. tuy nhiên, viết nhận xét giả là trái với lao lý dịch vụ của Google PlayStore hoặc App Store, thế cho nên bạn sẽ khó kiếm tiền ở những doanh nghiệp này .
thế nhưng, nếu bạn triển khai một tí điều tra và nghiên cứu hoặc thậm chí còn dùng thử Apperwall cho bản thân mình, bạn sẽ kiếm được một vài thu nhập phụ khá trong thời hạn rảnh rỗi .

9. KIRKUS

Kirkus thực sự được xây dựng vào năm 1933 và tạp chí Kirkus Reviews là một tạp chí thành công xuất sắc mang đến những nhìn nhận sách mới nhất và lớn nhất cho fan hâm mộ trên toàn toàn thế giới .
Kirkus hiện cũng đang tìm kiếm những nhà phê bình sách có kinh nghiệm tay nghề về những tác phẩm tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, và bạn sẽ nộp đơn xin việc trên trang Website của họ. chỉ phải chú ý quan tâm, những bài nhận xét thường chuẩn bị sẵn sàng khoảng chừng 350 từ và dự kiến ​ ​ sẽ triển khai xong trong 2 tuần sau khi giao sách, vì thế những người coi chậm nên tránh xa bài này !

10. online BOOK CLUB (https://onlinebookclub.org)

Câu lạc bộ sách online chuẩn xác là đúng như cái tên của nó. Trên OBC, quy trình này rất đơn thuần. Mỗi ngày, một cuốn sách điện tử không mất phí hoặc giảm giá mạnh sẽ được công bố và người dùng có năng lực đọc và nhìn lại cuốn sách đấy ( nếu họ muốn ) .
mặc dầu hầu hết fan hâm mộ có năng lực sẽ không kiếm được tiền cho những nhận xét của họ, nhưng những nhận xét phổ cập nhất có năng lực kiếm tới 50 đô la, và cùng lắm thì đó vẫn là cách thuận tiện để có được một loạt sách điện tử không tính tiền mỗi năm .
nếu như bạn là một người hâm mộ tráng lệ về việc đọc và mong ước nói lên quan điểm ​ ​ của mình nhân tiện hoàn toàn có thể kiếm tiền thì bạn nên tham gia online Book Club .

11-15. trang Web nhìn nhận SÁCH KHÁC

nếu bạn muốn được trả tiền để viết nhận xét sách, có rất nhiều ấn phẩm hoặc trang Web tùy chọn khác hiện đang tuyển nhân sự người nhận xét, gồm có :

 • BookBrowse.com
 • TheUsReview.com
 • NewPages.com
 • AnySubject.com
 • Nhà xuất bảnWeekly.com

Hãy nhớ rằng, tính cạnh tranh đối đầu ở những trang Website rất cao, thế cho nên đừng mong đợi tiền đơn thuần từ toàn thế giới nhìn nhận sách trực tuyến !

16. khởi đầu MỘT BLOG phụ thuộc vào vào nhận xét

Hình thức viết blog là một cách tốt nhất để để kiếm tiền từ viết nhìn nhận. Bạn nên chú tâm vào blog của riêng bạn và tăng lượng người coi. Dù khá khó khăn vất vả và tiêu tốn nhiều thời hạn tuy nhiên có năng lực mang lại rất nhiều thời cơ kiếm tiền. Với phần đông người, họ không mất quá nhiều thời hạn để tạo một blog 100 đô la / tháng. khi bạn có bất kỳ lượng theo dõi nào, đồng nghĩa tương quan bạn hoàn toàn có thể có thu nhập .
nếu bạn thích viết thông tin phổ cập, bạn chắc như đinh có năng lực mở màn kiếm tiền với những nhận xét về mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ. có năng lực mất nhiều tháng hoặc nhiều năm để tăng trưởng lượng theo dõi lớn, tuy nhiên đây chính là con đường bạn sẽ khởi đầu. Bên cạnh đó, affiliate sales + nguồn thu quảng cáo cũng là tiêu chuẩn cần coi xét .

17. khởi đầu MỘT KÊNH YOUTUBE

nếu như bạn đã từng tìm kiếm review về sản phẩm & hàng hóa / dịch vụ trên YouTube, bạn hoàn toàn có thể biết chuẩn xác những gì tôi đang nói. Thậm chí bạn không cần phải trở thành một người có trình độ. Bạn có biết, những kênh như Ryan ToyReview đã thu về hơn 20 triệu USD lệch giá của năm 2018, mặc dầu nó được quản lý và điều hành bởi một đứa trẻ và chuyên review đồ chơi .
Đương nhiên là bạn sẽ sẽ không biến thành Ryan tiếp nối, tuy nhiên nếu bạn có niềm đam mê với một nghành nghề dịch vụ thích hợp, bạn sẽ hoàn toàn có thể khám phá về YouTube hoặc viết blog chỉ để coi mọi thứ xảy ra ra làm sao. bạn sẽ quá bất ngờ với hiệu quả sau một số ít tháng thao tác cần mẫn !
Từ khoá

viết review kiếm tiền online
viết review kiếm tiền online có lừa đảo không
viết review kiếm tiền trên amazon
viết review kiếm tiền ở đâu
viết review kiếm tiền vatgia
viết review sách kiếm tiền
viết bài review kiếm tiền
viết review phim kiếm tiền
các trang viết review kiếm tiền
viết review sản phẩm kiếm tiền
viết review kiếm tiền
viết review kiếm tiền có thật không
kiếm tiền bằng viết review sản phẩm
viết bài review sách kiếm tiền
viết bài review sản phẩm kiếm tiền
cách viết review kiếm tiền
cách viết review sản phẩm kiếm tiền
kiếm tiền bằng cách viết review sản phẩm
viết review du lịch kiếm tiền
hướng dẫn viết review kiếm tiền
viết review kiếm tiền lừa đảo
viết review mỹ phẩm kiếm tiền
nghề viết review sản phẩm kiếm tiền
kiếm tiền online bằng cách viết review
trang web viết review kiếm tiền
kiếm tiền từ viết review sản phẩm
kiếm tiền từ viết review
kiếm tiền từ việc viết review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *